Trang chủKinh tếCục Thuế Quảng Nam tổ chức quay số trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2022

  Cục Thuế Quảng Nam tổ chức quay số trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2022

  Tiếp đà thành công của kỳ quay số trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II và quý III/2022 trên địa bàn tỉnh, sáng nay 12.1, Cục Thuế tỉnh Quảng Nam tổ chức quay số trúng thưởng quý IV/2022.

  Toàn cảnh buổi quay số trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2022 sáng nay 12.1

  Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý IV/2022 triển khai đối với hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền) có ngày lập từ ngày 1/10/2022 đến ngày 31/12/2022 của người bán là tổ chức, cá nhân đã đăng ký hóa đơn điện tử tại Cục Thuế tỉnh Quảng Nam, có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh.

  Đối tượng tham gia Chương trình “Hóa đơn may mắn” là toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế có người mua là hộ, cá nhân kinh doanh, chứa đầy đủ các thông tin định danh của người mua như: Mã số thuế/căn cước công dân/chứng minh nhân dân/hộ chiếu. Hóa đơn trúng thưởng là hóa đơn được lựa chọn ngẫu nhiên trên phần mềm bấm số “Hóa đơn may mắn” của Tổng cục Thuế do Cục Thuế tỉnh Quảng Nam thực hiện, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch và có sự giám sát của Hội đồng giám sát.

  Hơn 78 nghìn hoá đơn đã được đưa lên hệ thống quay ngẫu nhiên, chọn số ngẫu nhiên 19 giải, với tổng trị giá 80 triệu đồng. Trong đó có 1 giải Nhất, trị giá 20 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 5 giải Ba, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng; 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng được trao cho các chủ hoá đơn may mắn.

  Hiền Viên – Phúc Lâm

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU