Trang chủXã hộiKhởi động cuộc thi “Học trò xứ Quảng” lần thứ VII, năm 2024

  Khởi động cuộc thi “Học trò xứ Quảng” lần thứ VII, năm 2024

  Sáng ngày 12/5, Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức khởi động cuộc thi “Học trò xứ Quảng” lần thứ VII – năm 2024. Dự lễ khởi động có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn.

  Khởi động cuộc thi “Học trò xứ Quảng” lần thứ VII, năm 2024 sáng 12/5

  “Học trò xứ Quảng” là sân chơi trí tuệ bổ ích và thiết thực đối với học sinh THPT trên địa bàn tỉnh, do Đài PT-TH Quảng Nam phối hợp với Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức thực hiện. Qua 6 mùa phát sóng, chương trình “Học trò xứ Quảng” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh.

  Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

  Trong lần thứ 7 được tổ chức, với tên gọi mới là cuộc thi “Học trò xứ Quảng” hứa hẹn những cuộc tranh tài gây cấn, hấp dẫn của những nhà leo núi chinh phục đỉnh “Olympia xứ Quảng”. Năm nay, cuộc thi có sự đồng hành và tài trợ của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA, Công ty TNHH Sản xuất thương mại kỹ thuật Á Châu và Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt – thành phố Hồ Chí Minh.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn phát biểu

  Cuộc thi “Học trò xứ Quảng” lần thứ VII – năm 2024 có 9 cuộc thi tháng, 3 cuộc thi quý, 1 cuộc thi chung kết năm. Cuộc thi năm nay có số thí sinh và số trường đăng ký dự thi nhiều hơn so với các năm trước, với 90 thí sinh ở 39 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Qua bốc thăm, có 36 thí sinh của 36 trường sẽ bước vào 9 cuộc thi tháng; mỗi cuộc thi tháng có 4 thí sinh tham gia.

  Tại lễ khởi động, BTC cuộc thi đã trao cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình.

  BTC trao cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các đơn vị tài trợ

  Sau lễ khởi động là cuộc thi tháng 1, quý 1 với sự tham gia của 4 thí sinh đến từ các trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Núi Thành), THPT Quế Sơn (huyện Quế Sơn), THPT Nguyễn Thái Bình (huyện Thăng Bình) và THPT Võ Nguyên Giáp (huyện Phú Ninh).

  Kim Ngân – Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU