Trang chủXã hộiỨng dụng phần mềm google Form vào công tác quản lý điều dưỡng tại các cơ sở Khám chữa bệnh

  Ứng dụng phần mềm google Form vào công tác quản lý điều dưỡng tại các cơ sở Khám chữa bệnh

  Sáng ngày 12/4, Sở Y tế Quảng Nam tổ chức tập huấn sử dụng ứng dụng Google Form trong đánh giá chỉ số chất lượng chăm sóc tại các cơ sở Khám chữa bệnh (KCB).

  Sở Y tế Quảng Nam tổ chức tập huấn sử dụng ứng dụng Google Form

  Trước đây, tại Bệnh viện, các hoạt động quản lý điều dưỡng chủ yếu thực hiện bằng thủ công, sử dụng bảng giấy để thu thập thông tin, gây tốn kém và mất nhiều thời gian cho việc xử lý số liệu. Từ khi triển khai ứng dụng Google Form, hầu hết các hoạt động quản lý của phòng Điều dưỡng bệnh viện đều được thực hiện trên các ứng dụng của Google.

  Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý chủ yếu tập trung vào các công việc như: đánh giá năng lực của ứng viên khi  xét tuyển hợp đồng; đánh giá kiến thức, kỹ năng chuyên môn của điều dưỡng viên; khảo sát thăm dò ý kiến người bệnh; quản lý nhân lực, quản lý tài sản; thu thập số liệu trong nghiên cứu khoa học…

  Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, người quản lý có thể điều hành và bao quát được công việc mọi lúc, mọi nơi. Điều này đã giảm thời gian cho công tác hành chính, tiết kiệm văn phòng phẩm, lưu trữ và thống kê tiện lợi; đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học và quản lý tài sản. Chính vì vậy, năng lực  quản lý của Điều dưỡng Trưởng được nâng lên rõ ràng.

  Ly Lan – Phúc Lâm

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU