Trang chủXã hộiHội An thuộc tốp 10 điểm đến được khách nội địa tìm kiếm nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

  Hội An thuộc tốp 10 điểm đến được khách nội địa tìm kiếm nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

  Theo dữ liệu vừa công bố của Booking.com – nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, Hội An thuộc tốp 10 điểm đến được khách nội địa tìm kiếm nhiều nhất cho kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

  Báo cáo của Booking.com dựa trên theo dõi các lượt tìm kiếm trong khoảng thời gian từ ngày 17/3 đến 6/4, với ngày nhận phòng từ ngày 26/4 đến 1/5. Theo đó, có đến 75% khách Việt đang tìm kiếm những điểm đến mát mẻ nhằm thoát khỏi cơn nóng khi nhiệt độ trung bình ngày một tăng nên Đà Lạt là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất kỳ nghỉ nhân dịp lễ tới đây.

  Nằm trong tốp 10 cùng với Đà Lạt và Hội An còn có các điểm đến nổi tiếng khác trong nước, chủ yếu là thành phố biển như: Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết… Các điểm đến ven biển chiếm hầu hết trong danh sách cũng phản ánh sự ưa chuộng của du khách (82% quan tâm sản phẩm du lịch biển) đối với những địa điểm cận thủy bởi sự thư giãn mà chúng mang lại.

  Hồi đầu năm, cũng theo báo cáo dữ liệu của Booking.com, Hội An dẫn đầu danh sách các điểm đến khách nội địa ghé thăm nhiều nhất trong dịp tết Dương lịch 2024.

  Ngọc Trang – Trung Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU