Trang chủXã hộiGiáo dụcBí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường thăm, chúc mừng Sở GD-ĐT và một số trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường thăm, chúc mừng Sở GD-ĐT và một số trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), sáng nay 17/11, đồng chí Phan Việt Cường, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm và chúc mừng tại Sở GD – ĐT Quảng Nam và các trường học trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật trên lĩnh vực giáo dục của tỉnh trong nhiều năm qua

Đến thăm Sở GD & ĐT, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, những người làm công tác quản lý giáo dục, các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật trên lĩnh vực giáo dục của tỉnh trong nhiều năm qua. Đồng chí Phan Việt Cường cho rằng bên cạnh việc quan tâm, đầu tư cơ sở hạ tầng, chuẩn hoá đội ngũ giáo viên thì chất lượng giáo dục của tỉnh ngày càng được nâng lên, dần thu hẹp với chất lượng giáo dục của một số tỉnh, thành thuộc top đầu cả nước; nhiều em học sinh Quảng Nam giành nhiều giải cao trong các cuộc thi quốc gia, quốc tế ở nhiều môn khác nhau.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở GD-ĐT

Bí thư Tỉnh uỷ Phan Việt Cường nhấn mạnh, phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian đến, ngành giáo dục Quảng Nam cần tiếp tục tích cực đổi mới trong việc dạy và học, mạnh dạn ứng dựng công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo, dạy học. Bên cạnh đó, trong công tác đầu tư, ngành giáo dục cần hết sức chú ý đến khu vực miền núi, các điểm trường vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nhằm rút ngắn dần khoảng cách, chất lượng giáo dục ở vùng núi, vùng sâu vùng xa với khu vực đồng bằng, đô thị.

Tiếp đó, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường đến thăm, chúc mừng và động viên các thầy cô giáo của 2 trường học tại thành phố Tam Kỳ là trường Mầm non Sơn Ca và Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nói chuyện với tập thể lãnh đạo, thầy cô giáo và nhân viên của các trường, Bí thư Tỉnh uỷ cho rằng trong định hướng phát triển bền vững của Quảng Nam, lĩnh vực giáo dục luôn được tỉnh dành sự quan tâm đặc biệt thông qua những nghị quyết, cơ chế, chính sách khác nhau. Cùng với đó, tinh thần vượt khó, nỗ lực vươn lên, lòng yêu nghề của mỗi thầy cô giáo ở mỗi cấp học khác nhau có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non Sơn Ca

Nhân kỷ 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng các thầy, cô giáo và tin tưởng với bề dày truyền thống của mỗi trường, vì sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh, các thầy cô giáo sẽ ra sức thi đua dạy học, vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy, trong công tác chuyên môn của mình.

Trần Đức

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU