Trang chủDu lịchThành phố Tam Kỳ tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội kích cầu du lịch năm 2023

Thành phố Tam Kỳ tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội kích cầu du lịch năm 2023

Nhằm tiếp tục quảng bá, giới thiệu về hình ảnh đất và người Tam Kỳ, thông qua một số hoạt động thiết thực để kích cầu phát triển du lịch, chiều nay (20.3), UBND TP. Tam Kỳ tổ chức họp báo thông tin các sự kiện, lễ hội sẽ tổ chức trong năm 2023.

Các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch được tổ chức có sự gắn kết chặt chẽ của cư dân trong cộng đồng, phát huy nét văn hóa đặc trưng của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến khám phá, trải nghiệm. Đây cũng là cơ hội để tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu, đầu tư phát triển du lịch thành phố trong thời gian đến.

Các hoạt động, sự kiện của thành phố Tam Kỳ diễn ra trong năm 2023 đều hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Xanh – Văn hóa – Lịch sử – Thông minh theo Nghị quyết 08 của Tỉnh ủy (ngày 04/5/2021) về xây dựng và phát triển đô thị loại I trực thuộc tỉnh Quảng Nam.

Các lễ hội, sự kiện đáng chú ý như: Lễ hội Tam Kỳ – Mùa hoa sưa; Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc, Năm Quốc gia khởi nghiệp, khai trương Thư viện Thành phố. Các hoạt động thể thao gồm có: giải chạy Marathon Tam Kỳ Discovery 2023; Ngày hội văn hóa thể thao du lịch biển; Trải nghiệm địa đạo Kỳ Anh, Bãi sậy sông Đầm… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Xuân Hiếu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU