Trang chủDu lịchKocham và Hoiana ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ quảng bá điểm đến

Kocham và Hoiana ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ quảng bá điểm đến

Chiều 8/6, Khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf và Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc (Kocham) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về hỗ trợ quảng bá điểm đến, các chính sách ưu đãi của Hoiana cũng như tăng cường kết nối Hoiana tới các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hoiana và KOCHAM ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại buổi lễ

Ký kết được thực hiện bởi lãnh đạo Hoiana và Chủ tịch Kocham Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, cùng đại diện nhiều doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội, với sự chứng kiến của một số cơ quan, ban ngành của tỉnh và truyền thông.

Lễ ký kết đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Hoiana và Kocham cùng nhóm các doanh nghiệp thành viên trong thời gian tới. Thỏa thuận mở ra những triển vọng hứa hẹn cho Hoiana trong việc thu hút thêm nhiều du khách đến từ Hàn Quốc – một trong những thị trường khách quốc tế lớn nhất của Hoiana.

Theo nội dung thỏa thuận, Kocham sẽ hỗ trợ quảng bá điểm đến, các chính sách ưu đãi của Hoiana cũng như tăng cường kết nối Hoiana tới các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đổi lại, Hoiana cũng cam kết đưa ra những hỗ trợ tốt nhất tới Kocham và các doanh nghiệp thành viên.

Ngoài Kocham, tại buổi lễ, Hoiana cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng một số doanh nghiệp thành viên nhằm đảm bảo những chính sách nghỉ dưỡng ưu đãi trong thời gian tới cho các đơn vị.

Sở hữu 4 khách sạn 5 sao quốc tế, sân golf thuộc top 100 sân golf đẳng cấp nhất thế giới, hệ thống nhà hàng phong phú cùng khu giải trí hiện đại 24h, Hoiana là điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế, đặt biệt là khách du lịch Hàn Quốc. Chỉ riêng trong năm 2023, Hoiana đã đón khoảng 33 nghìn lượt khách Hàn Quốc, chiếm tới 1/3 tổng lượng khách, là minh chứng tiềm năng của thị trường này.

Hiền Viên – Trung Hiếu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU