Trang chủDu lịchDu khách quốc tế đến Hội An tăng mạnh

  Du khách quốc tế đến Hội An tăng mạnh

  Trong 3 tháng đầu năm 2024, nhiều hãng lữ hành, công ty du lịch lớn trong nước và thế giới bắt đầu bán tour và đưa khách các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc đến Việt Nam. Đặc biệt, dòng khách có chất lượng và nhu cầu chi tiêu cao đến với TP. Hội An ngày càng tăng.

  Những ngày này, TP. Hội An đón nhiều hơn dòng khách du lịch đến từ các nước: Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc đến tìm hiểu văn hóa, kiến trúc, lịch sử trong khu phố cổ. Đặc biệt, du khách của hãng lữ hành lớn thường chọn lưu trú tại Hội An ít nhất từ 2-3 ngày để trải nghiệm đầy đủ nét đẹp truyền thống của các làng quê và thưởng thức ẩm thực truyền thống khu vực lân cận.

  Đại diện Công ty TNHH Du Lịch Intrepid tại Việt Nam – một trong 30 hãng lữ hành lớn nhất thế giới cho biết, năm 2024, Intrepid Travel nhận booking gần 22.000 du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam, xây dựng gần 3.000 chương trình du lịch đặc sắc xuyên quốc gia, hầu hết du khách đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc.

  Riêng thành phố Hội An là điểm đến quan trọng nhất, du khách lưu trú và sử dụng dịch vụ dài ngày nhất để trải nghiệm du lịch xanh, du lịch cộng đồng.

  Tấn Châu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU