Trang chủDu lịchĐoàn Famtrip lữ hành Philippines khảo sát du lịch tại Quảng Nam

  Đoàn Famtrip lữ hành Philippines khảo sát du lịch tại Quảng Nam

  Chiều ngày 10/1, Hiệp hội Du lịch Quảng Nam phối hợp Công ty Du lịch Duy Nhất Đông Dương tổ chức gặp gỡ, trao đổi với gần 60 đại diện lãnh đạo công ty lữ hành Philippines sau chuyến tham quan, khảo sát các điểm du lịch và dịch vụ ở miền Trung.

  Theo đó, từ ngày 7 đến 11/1, đoàn famtrip lữ hành Philippines đã đi tham quan các điểm du lịch tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Tại Quảng Nam, đoàn đã tham quan, khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An, Khu du lịch sinh thái rừng dừa nước Cẩm Thanh, Khu vui chơi VinWonders Nam Hội An, Khu phức hợp du lịch, khách sạn, casino Hoiana Hotels & Resorts, Công viên Ấn tượng Hội An, show thực cảnh Ký ức Hội An…

  Hoạt động đón đoàn Famtrip nhằm thực hiện chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương. Với đặc điểm của thị trường khách này là đi theo đoàn, theo gia đình và các nhóm nhỏ, các doanh nghiệp tham gia khảo sát đã lên kế hoạch bán sản phẩm của Đà Nẵng và miền Trung đến tháng 10/2024, sản phẩm tour được đơn vị lữ hành xây dựng xoay quanh chương trình 04 ngày 03 đêm. Trong đó, mỗi địa phương khách sẽ ở lại một đêm.


  Việc tổ chức đón tiếp đoàn đi khảo sát các điểm du lịch là cơ hội cho các điểm du lịch tại Quảng Nam nói chung và miền Trung nói riêng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch, chuỗi dịch vụ đặc trưng tại từng vùng miền cho khách du lịch Philippines thông qua các công ty lữ hành bán tour trong tương lai.

  Hiền Viên – Quang Phi

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU