Trang chủChính TrịBí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc Tết tại huyện Nam Trà My

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm, chúc Tết tại huyện Nam Trà My

  Chiều nay 15.1, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Phan Việt Cường – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các già làng, người có uy tín, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nam Trà My.

  Đồng chí Phan Việt Cường tặng quà tết cho các già làng, người có uy tín, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Nam Trà My.

  Chăm lo đời sống nhân dân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, UBND huyện đã thành lập Ban chỉ đạo phục vụ Tết Nguyên đán, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các xã phân phối kịp thời, đảm bảo lương thực dự trữ để hỗ trợ cho nhân dân, không để xảy ra tình trạng thiếu đói trong dịp Tết. Bên cạnh đó, đảm bảo các mặt hàng thiết yếu, gắn với đẩy mạnh công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa, kịp thời ngăn chặn, xử lý các trường hợp mua bán hàng giả, hàng kém chất lượng và lợi dụng tình trạng khan hiếm hàng hóa để nâng giá trong dịp Tết.

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường cho biết Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến bà con nhân dân khu vực miền núi đặc biệt là huyện Nam Trà My – huyện vùng cao còn nhiều khó khăn của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng bào các dân tộc tiếp tục yêu thương, đoàn kết một lòng, phấn đấu vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Các già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, là cánh tay nối dài của Đảng, chính quyền, là tấm gương sáng cho con cháu, thế hệ trẻ noi theo.

  Dịp này, đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và huyện Nam Trà My đã trao tặng 100 suất quà tết cho già làng, người có uy tín; 100 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và đoàn công tác cũng đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng, cán bộ hưu trí và thân nhân trên địa bàn huyện Nam Trà My.

  Xuân Hiếu  – Quốc Thành

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU