Trang chủĐịa chỉ từ thiệnNỗi đau xé lòng người phụ nữ Gié Triêng nuôi hai con nhỏ

Nỗi đau xé lòng người phụ nữ Gié Triêng nuôi hai con nhỏ

Là điều không ai mong muốn, song tai nạn giao thông vẫn đang tiếp diễn, cướp đi cuộc sống tươi đẹp của nhiều người và đẩy nhiều gia đình vào những bi kịch chua xót. Cụ thể, đó là trường hợp của người vợ trẻ Hồ Thị Hế – dân tộc Gié Triêng ở xã Phước Hoà, huyện Phước Sơn. Sau vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng anh Hồ Văn Tèo. Hơn 1 năm nay, chị Hồ Thị Hế một mình bươn chải nuôi hai con nhỏ.

Chiều ngày 4 tháng 11 năm 2021, anh Hồ Văn Tèo sinh năm 1993 là người làm thuê phát dọn rẫy được người chủ rừng trả tiền công hằng ngày, sau khi nhận tiền trên đường về nhà bằng xe máy đến km 75+900 quốc lộ 14E  không may tự gây tai nạn giao thông và vĩnh viễn ra đi để lại người vợ trẻ và hai đứa con thơ còn nhỏ dại, một cháu đang học lớp 6 và cháu nhỏ mới vào lớp một. Nhìn cảnh căn nhà tạm bợ chưa đầy 30m2 được làm bằng tranh tre, nứa lá với ba con người  đang sinh sống chật vật lo từng bữa ăn hằng ngày ai cũng cảm thương.

Chính quyền, đoàn thể và bà con xóm làng xã Phước Hoà, huyện Phước Sơn đã có nhiều kế sách vận động, quyên góp giúp đỡ cho ba mẹ con chị Hế từng bước vượt qua khó khăn, để hai cháu nhỏ tiếp tục được đến trường.

Trường hợp của chi Hồ Thị Hế ở xã Phước Hoà, huyện Phước Sơn là một trong nhiều trường hợp đau thương đang rất cần  sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ để chị Hồ Thị Hế thoát khỏi cảnh màn trời chiếu đất như hiện nay.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về chị Hồ Thị Hế, xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, hoặc  địa chỉ từ thiện, Đài PTTH QN- số 58 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU