Trang chủĐịa chỉ từ thiệnHoàn cảnh gia đinh bị bệnh tật cần được giúp đỡ

  Hoàn cảnh gia đinh bị bệnh tật cần được giúp đỡ

  Đến thôn 7A, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước hỏi hoàn cảnh gia đình vợ chồng ông Bùi Văn Bình, ai cũng đều xót xa bởi trong gia đình 4 người thì có đến 3 người bệnh tật, người duy nhất còn lại có khả năng lao động là vợ ông thì cũng không thể làm gì ra tiền vì phải túc trực ở nhà chăm sóc cho 3 thành viên còn lại.

  Trước đây ông Bùi Văn Bình là lao động chính trong nhà, làm đủ công việc để lo trang trải cuộc sống gia đình. Ấy vậy mà cách đây 2 năm ông phát hiện mình bị u não, thế là gia đình phải vay mượn khắp nơi để có tiền phẫu thuật cắt bỏ khối u. Gia đình vốn đã không có tài sản gì quý giá nay càng thêm khánh khiệt sau những chi phí điều trì của ông. Hiện giờ, sức khỏe ông Bình đã dần ổn định, nhưng di chứng khối u để lại khiến mắt bên phải giờ không thấy rõ, tay trái thì đau buốt mỗi khi trái gió trở trời.

  Bà An – vợ ông Bình cùng lúc phải lo cho 3 người bệnh tật

  Lao động chính trong nhà một tay do bà An gánh vác, vừa lo cho đứa con gái bị tai biến, rồi đứa cháu gái bị bệnh down bẩm sinh nên cuộc sống cứ thiếu trước hụt sau. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình ông Bình, bà con hàng xóm cũng hay lui tới giúp đỡ, người cho lon gạo, bó rau, người thì  góp chút tiền cho ông mua thuốc. Mới đây, chính quyền địa phương và bà con hàng xóm cũng đã giúp gia đình dựng lại căn nhà bếp bị sập sau cơn bão số 4 vừa qua.

   Hoàn cảnh gia đình ông Bình đang hết sức khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân cũng như các tấm lòng hảo tâm để gia đình ông có thể vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo trước mắt.

  Mọi sự giúp đỡ xin gửi về địa chỉ: ông Bùi Văn Bình, thôn 7A, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam hoặc mục Địa chỉ từ thiện, Đài PT-TH Quảng Nam, số 58 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

  Dương Oanh –Kim Huệ

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU