Trang chủĐịa chỉ từ thiệnCụ bà neo đơn cần giúp đỡ

Cụ bà neo đơn cần giúp đỡ

Cụ bà Nguyễn Thị Yiêm năm nay 81 tuổi ở thôn Hạ Nông Đông, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, tuổi già nhiều bệnh tật, lại sống côi cút, neo đơn một mình trong ngôi nhà dột nát. Mong ước có cái ăn, cái mặc đầy đủ có lẽ là quá xa vời đối với bà Yiêm khi tuổi đã xế chiều, không còn sức lao động.

 

 

Cụ Yiêm năm nay 81 tuổi, ở độ tuổi xế chiều nhưng ngày ngày cụ phải chật vật mưu sinh bằng gánh thuốc lá rong ruổi khắp các ngõ làng. Đôi chân già yếu, đầy bệnh tật lê từng bước chậm rãi để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Ngày bán nhiều nhất cũng được dăm ba chục ngàn, bởi thuốc lá cuốn bây giờ không còn được chuộng như trước kia nữa. Cảm thương với hoàn cảnh của cụ, có 1 mạnh thường quân đã hỗ trợ một chiếc xe lăn để cụ tiện di chuyển buôn bán. Nhưng thời gian gần đây tay chân đau buốt, khiến việc di chuyển của cụ càng ngày khó khăn. Xe lăn bây giờ đã cất vào 1 góc, công việc mưu sinh đành phải tạm gác lại.

Mọi sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức xin gửi về địa chỉ bà Nguyễn Thị Yiêm, thôn Hạ Nông Đông, xã Điện Phước, TX Điện Bàn, Quảng Nam hoặc qua số điện thoại 0901993499 anh Ngà – Đội cháo Từ thiện Quảng Nam, hoặc Đài PTTH QN- 58 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam. 

Dương Oanh

Bình chọn

ĐỌC NHIỀU