Trang chủChính TrịTriển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

    Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

    Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân, đồng thời ổn định sản xuất, kinh doanh của các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, ngày 30/12, UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Ất Mùi và mùa Lễ hội Xuân 2015 trên địa bàn tỉnh.

    Kế hoạch được triển khai thực hiện từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 30/3/2015, với mục tiêu giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và trong thời gian diễn ra Lễ hội Xuân 2015 so với cùng kỳ năm 2014; thanh tra, kiểm tra các cơ sở trên địa bàn tỉnh tăng 10% so với cùng kỳ, trong đó tập trung vào nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, các làng nghề chế biến thực phẩm; đồng thời huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về ATTP cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân. (Hoàng Anh)

    Bình chọn

    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

    ĐỌC NHIỀU