Trang chủChính TrịBí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm người cao tuổi tại huyện Núi Thành

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm người cao tuổi tại huyện Núi Thành

  Nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam, sáng nay 06/6, đồng chí Phan Việt Cường – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện Núi Thành.

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Như Hường (90 tuổi) tại thôn Phái Nhơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các cụ: Nguyễn Như Hường (90 tuổi); cụ Nguyễn Thị Hiển (100 tuổi); cụ Lương Thị Dư (90 tuổi) cùng ở tại thôn Phái Nhơn, xã Tam Hiệp và hai cụ Võ Thị Viên (90 tuổi), cụ Mai Thị Thiệt (100 tuổi) ở tại thôn Bà Bầu, xã Tam Xuân II, huyện Núi Thành.

  Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường gởi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cụ, đồng thời nhấn mạnh: các thế hệ người cao tuổi Việt Nam là lớp người tiêu biểu cho phẩm chất cao đẹp của dân tộc, đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tham gia giáo dục truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc đến các thế hệ tiếp nối.

  Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các tổ chức đoàn thể xã hội huyện Núi Thành tiếp tục có những hành động thiết thực, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi. Từ đó góp phần tô thắm truyền thống đạo nghĩa nhân văn tốt đẹp của dân tộc; giữ gìn thuần phong mỹ tục trong mỗi gia đình Việt Nam, thực hiện tốt an sinh xã hội, phát huy cao nhất sự đóng góp của người cao tuổi, góp phần phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.

  Xuân Hiếu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU