Trang chủXã hộiXử lý nghiêm tài xế ô tô dây dưa không ký biên bản vi phạm nồng độ cồn

  Xử lý nghiêm tài xế ô tô dây dưa không ký biên bản vi phạm nồng độ cồn

  Lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an Quảng Nam vừa xử lý nghiêm 1 tài xế ô tô vi phạm nồng độ cồn nhưng dây dưa không ký vào biên bản vi phạm, thậm chí có lời lẽ đòi hành hung cán bộ CSGT.

  Tối ngày 26.11.2022, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1 qua địa bàn TP. Tam Kỳ thì phát hiện xe ô tô BKS 92A-256.07 do Nguyễn Đăng Thông (SN 1973, trú xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) điều khiển có dấu hiệu vi phạm nên dừng xe kiểm tra.

  Sau nhiều giờ dây dưa, đến khi người nhà của ông Thông có mặt và vận động, ông Thông mới chấp hành ký vào biên bản vi phạm

  Kết quả kiểm tra nồng độ cồn lên đến 0,993mg/lít khí thở. Tổ công tác đã giải thích lỗi vi phạm, lập biên bản vi phạm nhưng ông Thông không hợp tác, liên tục biện hộ nhiều lý do, điện thoại “cầu cứu”, không ký vào biên bản, thậm chí có lời lẽ đòi hành hung CSGT.

  Sau nhiều giờ dây dưa, đến khi người nhà của ông Thông có mặt và vận động, ông Thông mới chấp hành ký vào biên bản vi phạm.

  Với vi phạm về nồng độ cồn này, tài xế đối diện mức xử phạt lên đến 35 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.

  Xuân Mai

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU