Trang chủXã hộiTuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh

  Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh

  Sáng nay 18/9, Ban ATGT tỉnh tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT và hướng dẫn lái xe an toàn cho học sinh trường THPT Duy Tân, TP Tam Kỳ. Đây là hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường.

  Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh trường THPT Duy Tân

  Ban ATGT tỉnh đã thông tin về tình hình trật tự ATGT ở Việt Nam và trên địa bàn tỉnh; tình hình TNGT đối với học sinh; phân tích các lỗi vi phạm thường mắc phải, nguy cơ tai nạn, nguyên nhân, hậu quả của TNGT. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho học sinh ý thức khi tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

  Tại chương trình, đại diện nhãn hàng Honda hướng dẫn các em học sinh xác định mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ bảo hiểm đúng cách; hướng dẫn đi bộ an toàn, đi xe đạp điện, xe máy điện an toàn… và hướng dẫn các kỹ năng phòng tránh TNGT.

  Cũng trong sáng nay, tại trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phòng CSGT công an tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền ATGT cho giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường.

  Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm

  Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh của trường nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó, mỗi giáo viên, học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình, cộng đồng góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.

  Đại Quang – Kim Huệ

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU