Trang chủXã hộiTrường THPT Lê Quý Đôn (TP Tam Kỳ) giành nhiều giải thưởng tại các kỳ thi cấp tỉnh

  Trường THPT Lê Quý Đôn (TP Tam Kỳ) giành nhiều giải thưởng tại các kỳ thi cấp tỉnh

  Sáng 15/4, Trường THPT Lê Quý Đôn – TP Tam Kỳ tổ chức khen thưởng cho các học sinh và giáo viên đạt thành tích tại các kỳ thi học sinh giỏi và giải thể thao học sinh cấp tỉnh năm 2024.

  Tại buổi lễ, thầy giáo Phan Thanh Nhuận – Hiệu trưởng cho biết, năm học này, Trường đã có nhiều nỗ lực trong ôn luyện và giành thắng lợi lớn với nhiều giải thưởng cao tại các kỳ thi học sinh giỏi và giải thể thao học sinh cấp tỉnh.

  Trường THPT Lê Quý Đôn trao thưởng cho các em học sinh có thành tích suất sắc

  Cụ thể, Trường THPT Lê Quý Đôn có 02 cô giáo được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 01 học sinh đoạt giải ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 01 giải nhì và 01 huy chương bạc Olympic Tin học miền Trung  – Tây nguyên. Còn tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trường đạt 26 giải; trong đó 1 giải nhất, 6 nhì, 6 ba, 13 khuyến khích. Đặc biệt, ấn tượng hơn cả là lần đầu tiên có học sinh đoạt giải nhất cấp tỉnh là em Lê Nho Quang Hiển – lớp 11,  môn Tiếng Anh.

  Đối với giải thể thao học sinh cấp tỉnh cũng đạt được kết quả tích cực. Nhà trường tham gia 9 môn thi đấu đủ các nội dung, giành vị trí thứ nhì toàn đoàn, trong đó có giải nhất môn bóng đá nam 11 người.

  Ly Lan – Phúc Lâm

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU