Trang chủXã hộiGiáo dụcTrường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích nổi bật

  Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích nổi bật

  Sáng nay 29/5, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Tam Kỳ tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 -2023; dự lễ có gần 1.000 giáo viên và học sinh.

  Quang cảnh buổi lễ bế giảng sáng nay 29/5

  Năm học 2022 – 2023, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều thành tích nổi bật như: đạt 20 giải học sinh giỏi cấp quốc gia; 2 giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và quốc gia; 1 HCV và 1 HCĐ giải bơi toàn quốc.

  Các hoạt động phát triển năng lực học sinh cũng được chú trọng và đem lại hiệu quả cao như: tham gia Olympic, OTE, tin học trẻ…

  Song song với việc đẩy mạnh thi đua học tập, vấn đề giáo dục đạo đức cho học sinh cũng được nhà trường đặt lên hàng đầu. Bằng nhiều biện pháp tích cực, sự phối kết hợp giữa gia đình – nhà trường – xã hội, nhà trường đã xây dựng cho các em một môi trường học tập và rèn luyện tốt.

  Các em học hỏi được nhiều kỹ năng khác nhau, từ cách làm việc nhóm, trao đổi ý kiến và lắng nghe ý kiến của người khác đến cách quản lý thời gian và xử lý áp lực… giúp các em tiến bộ và trưởng thành hơn.




  Trao tặng nhiều bằng khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

  Tại lễ bế giảng năm học 2022 – 2023, Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao tặng nhiều bằng khen và giấy khen cho các em học sinh và thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc giảng dạy và học tập.

  Ly Lan – Phúc Lâm

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU