Trang chủXã hộiGiáo dụcTiên Phước khen thưởng học sinh đạt giải cấp huyện, tỉnh

Tiên Phước khen thưởng học sinh đạt giải cấp huyện, tỉnh

Sáng ngày 23/5, UBND huyện Tiên Phước và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh và giáo viên hướng dẫn học sinh ôn thi đạt giải cấp huyện, tỉnh năm học 2022-2023.

Tuyên dương, khen thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022-2023

Tại buổi tổng kết, lãnh đạo huyện Tiên Phước chúc mừng và biểu dương những thành tích đáng tự hào mà đội ngũ nhà giáo cùng học sinh của huyện đã đạt được, mang lại vinh dự cho ngành giáo dục và cho huyện; đồng thời đề nghị các cấp, các ngành, thầy, cô giáo và phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa cho việc học tập, rèn luyện và phấn đấu của học sinh ngày càng đạt được kết quả cao hơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Tiên Phước cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tuyên dương, khen thưởng cho 30 học sinh khối lớp 9 và 47 học sinh khối lớp 8 đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022-2023. Tuyên dương, khen thưởng cho 101 học sinh, 45 giáo viên đạt thành tích trong kỳ thi, cuộc thi, hội thi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Trong các cuộc thi cấp tỉnh, ngành giáo dục & đào tạo Tiên Phước xuất sắc đạt 3 giải tại kỳ thi Tin học trẻ; đạt 10 giải tại kỳ thi học sinh giỏi khối 9; đạt 2 giải tại cuộc thi sản phẩm STEM và đạt giải Ba hội thi Tài năng tiếng Anh (OTE).

Nguyễn Hưng

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU