Trang chủXã hộiThành phố Hội An phát động Tháng hành động vì trẻ em 2023

  Thành phố Hội An phát động Tháng hành động vì trẻ em 2023

  Sáng nay 29/5, tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, UBND TP Hội An tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” và khai mạc hoạt động hè năm 2023.

  Diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 30/6, Tháng hành động vì trẻ em năm nay, TP Hội An tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, trong đó chú trọng công tác phòng, chống xâm hại, tai nạn, thương tích trẻ em.

  Đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; tăng cường huy động các nguồn lực xã hội, vận động tiếp tục ủng hộ, đóng góp nguồn lực bảo trợ trẻ em; chung tay giúp đỡ về vật chất và tinh thần, xây dựng môi trường sống cho trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

  Tại lễ phát động, đại diện UBND các xã, phường đã ký cam kết về việc tạo môi trường an toàn, không xâm hại, bạo lực trẻ em tại cộng đồng.

  Dịp này, TP. Hội An tặng 50 suất quà, mỗi suất 500.000đ cho học sinh vượt khó học khá, giỏi trên địa bàn thành phố.

  Phan Sơn – Phú Toàn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU