Trang chủXã hộiTập huấn vận hành Hệ thống hội nghị truyền hình của Mặt trận và các đoàn thể

Tập huấn vận hành Hệ thống hội nghị truyền hình của Mặt trận và các đoàn thể

Chiều nay 22.3, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với nhà cung cấp thiết bị dịch vụ tổ chức tập huấn, đào tạo, hướng dẫn vận hành dự án Hệ thống hội nghị truyền hình của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho cán bộ phụ trách dự án của Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Dự án Hệ thống hội nghị truyền hình của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được đầu tư theo Quyết định 867 của UBND tỉnh. Tổng kinh phí thực hiện khoảng 18 tỷ đồng. Sau hơn 4 tháng triển khai, đến nay dự án cơ bản hoàn thành và đưa vào vận hành.

Theo đại diện nhà nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ là Công ty CP Tập đoàn Hipt, dự án Hệ thống hội nghị truyền hình của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh được trang bị công nghệ và tính năng mới, hiện đại.

Hệ thống có 20 điểm cầu gồm 1 điểm cầu chính tại Ủy ban MTTQ Việt tỉnh, 18 điểm cầu Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện và 1 điểm tại trung tâm dữ liệu tỉnh. Hệ thống cho phép liên thông với hệ thống hội nghị truyền hình của khối Đảng, UBND và kết nối đến cơ quan trung ương.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện đơn vị cung cấp thiết bị, dịch vụ đã hướng dẫn các bước vận hành cơ bản của hệ thống cho cán bộ  phụ trách của Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 huyện, thị xã, thành phố và hướng dẫn thành lập nhóm kỹ thuật để hỗ trợ, xử lý những sự cố trong quá trình vận hành. Dự án Hệ thống hội nghị truyền hình của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ được sử dụng chung cho khối Mặt trận, các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức thành viên của Mặt trận. Việc đưa vào vận hành hệ thống nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở.

Trung Hiếu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU