Trang chủXã hộiTập huấn quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa

Tập huấn quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa

Sáng 30/5, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức khai mạc lớp tập huấn phổ biến, hướng dẫn triển khai các quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa. Gần 100 đại biểu làm công tác chuyên ở các sở, ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự.

Khai mạc lớp tập huấn phổ biến, hướng dẫn triển khai các quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa

Trong thời gian 2 ngày, các chuyên gia đến từ Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ truyền đạt các nội dung, gồm: Tổng quan tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật; Quy trình, yêu cầu cơ bản trong trong xây dựng tiêu chuẩn chất lượng; Hội nhập kinh tế quốc tế và xu hướng phát triển; Xu hướng áp dụng tiêu chuẩn quốc tế, khu vực; cập nhật văn bản pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật.

Cùng với đó, trong chương trình tập huấn, các báo cáo viên và lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ sẽ giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình quản lý, thực hiện các quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm hàng hóa của cán bộ làm công tác chuyên môn ở các sở ngành và các doanh nghiệp.

Thanh Nhất

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU