Trang chủXã hộiTập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về giá

  Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về giá

  Sáng 15/4, Sở Tài chính tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về giá cho cán bộ phụ trách lĩnh vực tài chính, tài nguyên môi trường 18 huyện, thị xã thành phố và các đơn vị liên quan.

  Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu về giá sáng 15/4

  Trong xu thế phát triển hiện nay, ứng dụng số trong thực hiện quản lý nhà nước là yêu cầu tất yếu. Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Tài chính đã tham mưu trình UBND tỉnh đề án xây dựng phần mềm cơ sở dữ liệu về giá và được UBND tỉnh chấp thuận. Qua quá trình phối hợp với đơn vị tư vấn, đến nay, phần mềm cơ sở dữ liệu về giá tại tỉnh Quảng Nam đã cơ bản được hoàn chỉnh.

  Toàn cảnh buổi tập huấn

  Tại hội nghị tập huấn lần này, Sở Tài chính hướng dẫn, chuyển giao đến cán bộ phụ trách lĩnh vực tài chính, tài nguyên môi trường 18 huyện, thị xã thành phố cách ứng dụng phần mềm để phục vụ cho công tác quản lý về giá. Thông qua dữ liệu thống kê và dữ liệu được kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia, phần mềm sẽ giúp công tác quản lý về giá, thẩm định giá, kê khai giá…được thống nhất, đồng bộ và ngành tài chính sẽ có bức tranh tổng quát phục vụ hiệu quả hơn cho công tác điều hành và các nhiệm vụ chuyên môn của ngành.

  Dương Oanh – Tấn Châu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU