Trang chủXã hộiTam Kỳ chấm điểm các tuyến phố “Sáng – xanh – sạch – đẹp”

  Tam Kỳ chấm điểm các tuyến phố “Sáng – xanh – sạch – đẹp”

  Tối ngày 6/2, Phó Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ Nguyễn Hồng Lai đã đi thực tế và chấm điểm trang trí Tết cho các tuyến phố, đường làng, khu dân cư trên địa bàn thành phố.

  Các tuyến đường, khối phố đều rực rỡ cờ hoa, đèn điện lung linh

  Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và chào đón Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024.

  Hưởng ứng cuộc phát động của thành phố Tam Kỳ, những ngày giáp Tết Nguyên Đán, cán bộ, công chức, viên chức và người dân các tuyến đường, con phố cùng chung tay trang trí, làm đẹp cảnh quan khu dân cư nơi mình sinh sống. Tất cả đường làng, khối phố đều rực rỡ cờ hoa, đèn điện lung linh, làm cho không khí Tết cổ truyền thêm rộn ràng hơn.

  Theo tiêu chí chấm chọn, đối với công trình tại tuyến đường, khu vực, điểm công cộng… trang trí đảm bảo các tiêu chí “sáng – xanh – sạch – đẹp” được UBND thành phố khen thưởng 1 giải Nhất với số tiền thưởng 30 triệu đồng, 1 giải Nhì 20 triệu đồng, 2 giải Ba mỗi giải 10 triệu đồng và các giải Khuyến khích khác.

  Thời gian tổ chức trao giải dự kiến diễn ra vào tối ngày 30 tháng Chạp. Đây là năm thứ 4, thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc thi và đã tạo hiệu ứng lan tỏa với sự tham gia tích cực của người dân các khu dân cư trên địa bàn.

  Xuân Hiếu – Đại Quang

  3/5 - (1 bình chọn)

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU