Trang chủXã hộiGiáo dụcPhó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn thăm và chúc mừng các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn thăm và chúc mừng các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay 17/11, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các trường: Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật, Cao đẳng y tế, Đại học Quảng Nam, Trường Mẫu giáo Hương Sen và Sở LĐ-TB-XH nhân dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn thăm và chúc mừng các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn tỉnh vui mừng, phấn khởi và chúc mừng trước sự phát triển của nhà trường trong những năm qua; cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại, chất lượng trong công tác giảng dạy và học tập được nâng cao, công tác đào tạo và liên kết đào tạo ngày được mở rộng và đa dạng hình thức.

Phó Chủ tịch  UBND tỉnh Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Mỗi thầy, cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện mình và tiếp tục cống hiến để đào tạo  những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thời gian tới, phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học.

Coi trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống, năng lực sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, lành mạnh cho học sinh… hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2023 – 2024, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh.

Ly Lan – Quang Phi

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU