Trang chủXã hộiPhó Chủ tịch HDND tỉnh Trần Xuân Vinh thăm trẻ khuyết tật nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Phó Chủ tịch HDND tỉnh Trần Xuân Vinh thăm trẻ khuyết tật nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều 30/5, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh đến thăm, động viên, tặng quà các cháu thiếu thi tại Điểm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh.

Điểm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện Phú Ninh hiện đang chăm sóc, trị liệu, phục hồi chức năng cho 40 trẻ em khuyết tật. Đây là trung tâm hỗ trợ chương trình vật lý trị liệu, ngôn ngữ kí hiệu, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em khuyết tật.

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, Trung tâm đã trợ giúp phục hồi chức năng cho hơn 100 trẻ em khuyết tật và có hơn 30 cháu hồi gia, có công việc ổn định, hoà nhập với cộng đồng, vươn lên làm chủ cuộc đời.

Đến thăm các cháu tại đây, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Xuân Vinh bày tỏ sự xúc động trước những nỗ lực vượt qua khó khăn, khiếm khuyết để vươn lên hòa nhập với cuộc sống của các cháu.

Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các sở, ngành tặng nhiều phần quà cho các cháu, chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui tươi, ấm áp, và gửi lời động viên đến gia đình cũng như cán bộ tại trung tâm tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn đồng hành cùng các cháu trong phục hồi chức năng, giúp các cháu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Dương Oanh – Quốc Thành

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU