Trang chủXã hộiGiáo dụcPGS-TS. Huỳnh Trọng Dương được bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam

  PGS-TS. Huỳnh Trọng Dương được bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam

  Sáng ngày 16/4, Trường Đại học Quảng Nam tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam nhiệm kỳ 2024 – 2029.

  Đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam cho PGS.TS Huỳnh Trọng Dương

  Theo Quyết định số 868, ngày 09 tháng 4 năm 2024 của UBND tỉnh, PGS.TS Huỳnh Trọng Dương được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 9 tháng 4 năm 2024.  

  Phát biểu nhận quyết định tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Trọng Dương cho biết gần 28 năm gắn bó với trường, trong đó có 10 năm ở cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam, bản thân ông vô cùng cảm động và hứa với vai trò Hiệu trưởng sẽ có trọng trách phải tìm ra những cách làm để tạo dựng một môi trường đại học đúng nghĩa, để những con người thông minh, trí tuệ và có trách nhiệm thỏa sức sáng tạo và cống hiến.

  Đồng thời, PGS.TS Huỳnh Trọng Dương cũng bày tỏ trăn trở, làm cách nào để đồng nghiệp phát triển tốt hơn, làm thế nào để sinh viên Trường Đại học Quảng Nam đào tạo ra có chất lượng tốt hơn và làm thế nào để Trường Đại học Quảng Nam có những đóng góp nổi trội cho nền giáo dục nước nhà.

  Ly Lan – Phúc Lâm

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU