Trang chủXã hộiNâng cao tính chuyên nghiệp của báo chí truyền thông trong công cuộc khởi nghiệp quốc gia

  Nâng cao tính chuyên nghiệp của báo chí truyền thông trong công cuộc khởi nghiệp quốc gia

  Chiều 15/5, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam tổ chức diễn đàn “Nâng cao tính chuyên nghiệp của báo chí truyền thông trong công cuộc khởi nghiệp quốc gia”. Hoạt động nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ khởi nghiệp sáng tạo lần thứ Năm – Techfest Quảng Nam 2024”.

  Diễn đàn “Nâng cao tính chuyên nghiệp của báo chí truyền thông trong công cuộc khởi nghiệp quốc gia” do Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam tổ chức

  Tham dự diễn đàn có các đại biểu đại diện cộng đồng khởi nghiệp tỉnh, hội viên Hội Nhà báo tỉnh và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

  Tại diễn đàn các đại biểu được nghe chuyên đề “Truyền thông khởi nghiệp – Nghệ thuật phối hợp giữa các chủ thể” và phân tích, nhận diện những ưu điểm, hạn chế trong công tác truyền thông khởi nghiệp từ các cơ quan báo chí và các chủ thể khởi nghiệp; qua đó rút ra những kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông khởi nghiệp….

  Thông qua diễn đàn nhằm góp phần cung cấp những kiến thức khoa học và thực tiễn nhằm hỗ trợ, tư vấn cho các cơ quan báo chí, Ban Điều hành hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh, chính quyền, đoàn thể và các chủ thể khởi nghiệp về truyền thông khởi nghiệp, nhằm xây dựng và phát triển các kênh truyền thông khởi nghiệp hiệu quả, tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các chủ thể truyền thông. Qua đó, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động truyền thông khởi nghiệp.

  Dương Oanh – Xuân Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU