Trang chủXã hộiGiáo dụcNam Giang: Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam khảo sát trường Mẫu giáo Cà Dy

  Nam Giang: Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam khảo sát trường Mẫu giáo Cà Dy

  Chiều ngày 28.10, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam do đồng chí Thái Viết Tường – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia Trường Mẫu giáo Cà Dy, huyện Nam Giang.

  Tại buổi làm việc đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất.

  Trường Mẫu giáo Cà Ny, Nam Giang

  Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường đó là: Nhà trường có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường năng động, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, giáo viên có trình độ chuẩn.

  Đoàn đánh giá cao công tác sắp xếp hồ sơ minh chứng khoa học. Cơ sở vật chất trường khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

  Hiện tại huyện Nam Giang có 14/24 cơ sở giáo dục được công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Trong đó trường Mẫu giáo, Mầm non có 3/7 trường được công nhận.

  Văn Khanh

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU