Trang chủXã hộiMột người dân bị nước cuốn trôi khi vượt qua sông Bung

  Một người dân bị nước cuốn trôi khi vượt qua sông Bung

  Sáng nay 30.9, Thượng tá Lê Huy Bảy, Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Êê (Bộ đội Biên phòng Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang phối hợp tìm kiếm 1 người dân bị nước cuốn trôi khi cố vượt qua sông Bung.

  Trước đó, lúc 16 giờ 30 phút ngày 29.9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát lưu động địa bàn xã La Êê (khu vực sông Bung), tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện 03 người có ý định qua sông Bung (phía hạ lưu đập thủy điện Sông Bung 2) khi thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

  Khi tổ tuần tra tiếp cận, nhóm người này cho biết, có 01 người đi cùng tên Phá A Thành (25 tuổi, dân tộc H’Mông, trú xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) cố vượt qua sông Bung và đã bị nước cuốn trôi lúc 14 giờ cùng ngày. Nhóm người này đã tìm kiếm dọc sông Bung khoảng hơn 1km nhưng vẫn chưa tìm thấy anh Phá A Thành. Sau đó cả nhóm ngồi đợi tại vị trí cũ cho đến khi tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện.

  Hiện Đồn Biên phòng La Êê đang phối hợp tổ chức lực lượng tìm kiếm và thông báo cho bà con nhân dân dọc sông Bung biết và tham gia cứu hộ, cứu nạn.

  Hồng Anh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU