Trang chủXã hộiKhông chấp thuận nội dung khiếu nại của ông Lê Minh Hiệp

  Không chấp thuận nội dung khiếu nại của ông Lê Minh Hiệp

  Sáng nay 23/2, Sở TN&MT cùng đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan tổ chức đối thoại công bố kết quả xác minh nội dung khiếu nại của ông Lê Minh Hiệp và bà Trần Thị Loan (trú xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn) đối với Thông báo số 567 ngày 15/9/2023 của UBND huyện Quế Sơn.

  Sở TN&MT cùng đại diện các sở, ngành làm việc với ông Lê Minh Hiệp

  Theo nội dung đơn khiếu nại (lần 2) gửi Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Lê Minh Hiệp khiếu nại UBND huyện Quế Sơn ban hành Thông báo số 567/TB-UBND ngày 15/9/2023 về việc yêu cầu không tổ chức các hoạt động trên phạm vi diện tích đất đang xem xét xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai đối với ông Lê Minh Hiệp và bà Trần Thị Loan là trái quy định pháp luật, không có căn cứ, không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của ông Hiệp và bà Loan. Vụ việc đã được UBND huyện Quế Sơn giải quyết lần đầu tại quyết định số 1937 ngày 13/11/2023 nhưng ông Hiệp và bà Loan không thống nhất và tiếp tục khiếu nại (lần 2).

  Căn cứ vào hồ sơ, tài liệu, kết quả xác minh, làm việc với các cơ quan, đơn vị, cá nhân liên quan, Sở TN&MT nhận thấy nội dung khiếu nại của ông Lê Minh Hiệp và bà Trần Thị Loan không có sở sở pháp lý để xem xét, giải quyết.

  Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn về việc giải quyết khiếu nại của ông Lê Minh Hiệp và bà Trần Thị Loan lần đầu là đảm bảo quy định pháp luật. Sở TN&MT đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam không chấp nhận nội dung đơn khiếu nại của ông Hiệp và bà Loan.

  Quốc Thành

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU