Trang chủXã hộiKhánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa

Sáng nay 3/11, Trung đoàn 885 và Tiểu đoàn 70 thuộc Bộ CHQS tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Thọ, hiện ở tại thôn Tân Quý, xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh.

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Thọ

Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4, diện tích 80m2, sàn đổ bê tông, mái lợp ngói, nền lát gạch men đã được hoàn thành với tổng kinh phí là 200 triệu đồng; trong đó, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 885 và Tiểu đoàn 70 hỗ trợ 80 triệu đồng và hơn 50 ngày công lao động, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Được biết, ông Nguyễn Ngọc Thọ là con của liệt sĩ Nguyễn Thị Tường, hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, hiện nay vợ chồng ông Thọ làm nông, thường xuyên đau ốm, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà cửa xuống cấp. Ngôi nhà được bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Thọ có nơi ăn chốn ở ổn định, nhất là trong mùa mưa bão và có nơi thờ tự, hương khói cho liệt sĩ.

Tại buổi bàn giao nhà, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Trung đoàn 885, Tiểu đoàn 70 và cấp ủy, chính quyền xã Tam Vinh đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa và chia vui cùng với gia đình ông Nguyễn Ngọc Thọ.                                                                  

Tuấn Anh

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU