Trang chủXã hộiGiáo dụcKhai trương văn phòng Công Ty EduGo tại Quảng Nam

  Khai trương văn phòng Công Ty EduGo tại Quảng Nam

  Chiều 16/11, Công Ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế EduGo Miền Nam tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Nam. Văn phòng có địa chỉ tại 363 Hùng Vương, phường An Xuân, TP Tam Kỳ.

  Công ty TNHH giáo dục Edugo Miền Nam (gọi tắt là EduGo Miền Nam) là Công Ty thành viên của Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group – Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới.

  Hiện nay, EduGo Group – EduGo Miền Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và tư vấn du học tại rất nhiều quốc gia. Tuy nhiên 3 năm trở lại đây, Edugo đã và đang tập trung đẩy mạnh phát triển du học nghề tại CHLB Đức – một quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh trên thế giới. Tại đây sẽ có những chính sách đặc biệt, các em học sinh, sinh viên đi học sẽ được miễn học phí 100% theo quy định của chính phủ Đức.

  Bên cạnh đó, các em còn được nhận lương trợ cấp hàng tháng từ 1.000 đến 1.300 Euro trong suốt thời gian học. Sau khi ra trường, các em sẽ được ký hợp đồng làm việc 5 năm tại CHLB Đức với mức thu nhập rất cao. Đặc biệt là cơ hội định cư dài hạn tại CHLB Đức, trở thành công dân toàn cầu.

  Đơn vị hiện đã có hơn 50 văn phòng trên toàn quốc, tầm nhìn của EduGo Group là trở thành Tổ chức Giáo dục & Nhân lực Quốc tế uy tín tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ xuất sắc.

  Văn phòng tại Quảng Nam sẽ giúp các bạn trẻ Quảng Nam có cơ hội du học tại các quốc gia hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý. Dịp này, văn phòng đại diện Quảng Nam trao tặng 10 suất học bổng trị giá 100.000.000đ cho 10 học viên đầu tiên đăng ký tham gia chương trình du học Đức.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU