Trang chủXã hộiKhai mạc các hoạt động “Thư viện - điểm đến ngày hè”

Khai mạc các hoạt động “Thư viện – điểm đến ngày hè”

Sáng 30/5, Thư viện tỉnh Quảng Nam khai mạc chương trình các hoạt động phục vụ thiếu nhi hè năm 2024 với chủ đề: “Thư viện – điểm đến ngày hè”. Hoạt động đã thu hút đông đảo các em học sinh và phụ huynh tham gia.

Thư viện tỉnh Quảng Nam Khai mạc các hoạt động “Thư viện – điểm đến ngày hè” sáng 30/5
Gần 100 em thiếu nhi, học sinh đến từ các trường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và các khu vực lân cận tham gia

Chương trình được tổ chức tại thư viện tỉnh Quảng Nam với nhiều hoạt động bổ ích, thú vị như: giới thiệu sách, ghép tranh, tô tượng, cờ vua, cờ cá ngựa, xếp hình, nặn tò he cùng nghệ nhân….Các hoạt động đều được tổ chức miễn phí và mở cửa trong khung giờ hành chính từ ngày 30/5 đến hết tháng 8/2024.

Trong ngày khai mạc, chương trình đã thu hút gần 100 em thiếu nhi, học sinh đến từ các trường trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và các khu vực lân cận tham gia. Ngoài ra, trong dịp hè này, thư viện tỉnh Quảng Nam còn phát động cuộc thi “Viết cảm nhận về 1 cuốn sách mà em đã đọc tại thư viện”. Cuộc thi sẽ được bắt đầu từ ngày 31/5 đến hết ngày 10/6 với cơ cấu giải thưởng gồm 3 giải nhất, 6 giải nhì, 15 giải khuyến khích và sẽ được tổng kết, trao thưởng vào ngày 15/8/2024.

Thông qua chương trình, Thư viện tỉnh mong muốn được lan tỏa thói quen đọc sách, kích thích trí tưởng tượng và giúp các em trang bị thêm những kiến thức bổ ích trong dịp hè.

Dương Oanh – Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU