Trang chủXã hộiHơn 302.000 lượt người dân được trợ giúp thông qua Hội Chữ thập đỏ các cấp

  Hơn 302.000 lượt người dân được trợ giúp thông qua Hội Chữ thập đỏ các cấp

  Năm 2023, các cấp hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Nam giúp đỡ cho 302.218 lượt đối tượng qua các mô hình, phong trào. Tổng giá trị các hoạt động đạt trên 118,6 tỷ đồng,  trong đó 115,5 tỷ đồng từ nguồn vận động của Hội và 3,1 tỷ đồng từ các ngành.

  Hội nghị giao ban công tác hội 2023 tổ chức chiều 6/12

  Chiều 6/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác hội 2023.

  Năm 2023 dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự đoàn kết, nỗ lực, các cấp Hội chữ thập đỏ đã bám sát tình hình thực tế, định hướng công tác Hội, triển khai thực hiện hiệu quả trên các mặt hoạt động.

  Các phong trào Tết nhân ái, hiến máu tình nguyện, Tháng Nhân đạo được triển khai sâu rộng, đã tạo sức lan tỏa, trở thành thương hiệu của Hội Chữ thập đỏ.

  Các Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn”, “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, phong trào “Người tốt, việc thiện – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, công tác phòng ngừa và ứng phó thiên tai đạt kết quả quan trọng. Các mô hình hoạt động Hội được củng cố, duy trì và phát triển.

  Hội nghị đã thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động hội năm 2023 và đóng góp ý kiến nhằm củng cố hoạt động, các phong trào hội trong thời gian tới.

  Dương Oanh – Kim Huệ

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU