Trang chủXã hộiHoạt động ngoại khóa giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh

Hoạt động ngoại khóa giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh

Sáng nay 24/5, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Nam Giang, Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Quảng Nam phối hợp Phòng giáo dục & đào tạo huyện Nam Giang tổ chức hoạt động ngoại khóa giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh với chủ đề “Tiếng nói của rừng xanh – Hành động của chúng ta”.

Trong buổi ngoại khóa, các em học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức báo cáo chuyên đề, vẽ tranh cổ động và thuyết trình tranh, trưng bày tranh và ảnh, cũng như làm đồ dùng sản phẩm tái chế, tham gia các phần thi kiến thức, kỹ năng, tiểu phẩm và trình diễn sản phẩm thời trang tái chế bảo vệ môi trường.

Các em học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động ý nghĩa trong buổi ngoại khóa

Những hoạt động này không chỉ giúp các em tăng cường kiến thức và nhận thức về công tác bảo vệ môi trường và phát triển rừng mà còn khuyến khích sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Đây là cơ hội để các em truyền đạt thông điệp về bảo vệ môi trường một cách sáng tạo và độc đáo.

Thông qua buổi ngoại khóa này nhà trường mong muốn các em không chỉ trở thành những người bảo vệ môi trường mà còn truyền cảm hứng cho những người khác để họ tham gia vào cuộc chiến bảo vệ môi trường, tạo ra một môi trường sống tốt hơn.

Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU