Trang chủXã hộiHàng nghìn suất quà đến với đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân năm 2024

  Hàng nghìn suất quà đến với đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân năm 2024

  Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024, những ngày qua, đại diện LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Theo kế hoạch, trong Tháng Công nhân, LĐLĐ tỉnh sẽ trao 399 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã chỉ đạo LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà hướng về người lao động trong Tháng Công nhân.

  Điểm nhấn của Tháng Công nhân năm nay là chương trình “Ngày hội đoàn viên, thanh niên công nhân, lao động năm 2024” do Công đoàn các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, tặng quà cho đoàn viên, người lao động.

  Với nhiều hoạt động trọng tâm, thiết thực, Tháng Công nhân thực sự trở thành hoạt động có ý nghĩa tích cực trong việc cổ vũ, động viên về mặt tinh thần, vật chất cho mỗi đoàn viên, người lao động, giúp họ yên tâm lao động, sản xuất. Đồng thời giúp tổ chức Công đoàn tiếp tục khẳng định vai trò là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU