Trang chủXã hộiGiáo dụcUBND tỉnh họp thi viên chức ngành Giáo dục

  UBND tỉnh họp thi viên chức ngành Giáo dục

  Sáng nay 28/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp với ngành giáo dục – đào tạo và lãnh đạo các địa phương để nghe công tác tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đạo tạo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

   

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì cuộc họp.

   

  Báo cáo tại cuộc họp Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Thái Viết Tường cho biết: toàn ngành giáo dục và đào tạo thiếu  2.546 giáo viên và nhân viên. Qua công tác thu nhận, kiểm tra và xử lý hồ sơ thí sinh dự tuyển có  2.391 thí sinh đăng ký dự tuyển, trong đó: giáo viên Mầm non: 423 thí sinh; giáo viên Tiểu học là 794 thí sinh;  Nhân viên các cấp học: 1.174 thí sinh.

  Qua kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển và văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 thì có 2.368 đủ điều kiện/2.391 hồ sơ nộp.

  Đến thời điểm này có 2 địa phương tổ chức thi riêng đó là thị xã Điện Bàn và huyện Nam Trà My. Riêng giáo viên THPT có 69 chỉ tiêu (tuyển dụng cho các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo ở 9 huyện miền núi là 53 chỉ tiêu; 16 chỉ tiêu 2 bộ môn Âm nhạc và Mĩ thuật cho các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục – Đào tạo ở các huyện đồng bằng).

  Dự kiến thời gian thực hiện công tác tuyển dụng 01/8/2022. Thời gian đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân giao Sở Giáo dục – Đào tạo và các địa phương tiếp tục rà soát nhu cầu thực tế và sớm trình UBND tỉnh có chủ trương nhằm đảm bảo tốt công tác giảng dạy trong năm học 2022 – 2023.

  Ly Lan – Quốc Thành

  Bình chọn

  ĐỌC NHIỀU