Trang chủXã hộiGiáo dụcTuyên dương 35 em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Tuyên dương 35 em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Sáng ngày 5.8, Sở GD-ĐT tổ chức lễ Tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến dự và chúc mừng.

   

  Buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng cho 35 em học sinh là thủ khoa của các khối thi cơ bản, đạt kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên và trường PTDTNT tỉnh năm 2022. Các kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, qua phân tích điểm thi, chất lượng điểm thi năm nay cao hơn năm 2021, không có thí sinh, cán bộ làm công tác thi vi phạm quy chế thi.

  Khen thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022-2023.

  Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân nhấn mạnh: đạt được kết quả này chính là nỗ lực của toàn ngành GD-ĐT trong việc nâng cao chất lượng giáo dục; đặc biệt là sự cố gắng, rèn luyện không ngừng nghỉ của thầy và trò tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ngành GD-ĐT tỉnh, đặc biệt là 2 chủ thể “thầy và trò” tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng GD-ĐT; đưa chất lượng giáo dục của tỉnh vào top đầu của cả nước. Từ nền tảng đã đạt được, các em học sinh tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa trong chặng đường chiếm lĩnh tri thức và gặt hái được thành công trong lập thân, lập nghiệp, góp phần chung xây dựng tỉnh Quảng Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

  Dịp này, đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT cũng trao các suất quà động viên của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số đạt kết quả cao trong 2 kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

  Dương Oanh – Phúc Lâm

   

  Bình chọn

  ĐỌC NHIỀU