Trang chủXã hộiGiáo dụcQuảng Nam trao quyết định tuyển dụng giáo viên là sinh viên đại học sư phạm loại xuất sắc

  Quảng Nam trao quyết định tuyển dụng giáo viên là sinh viên đại học sư phạm loại xuất sắc

  Chiều nay 5.9, Sở Giáo dục – Đào tạo Quảng Nam tổ chức trao quyết định tuyển dụng, bố trí đơn vị công tác đối với sinh viên tốt nghiệp đại học sư phạm loại xuất sắc đã trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức giáo viên theo Quyết định số 140/2017/ NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ năm 2022.

   

  Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Thái Viết Tường trao quyết định tuyển dụng giáo viên cho các sinh viên đại học sư phạm loại xuất sắc

  Theo đó, đợt này có 7 sinh viên Đại học sư phạm đạt thành tích xuất sắc đã trúng tuyển, trong đó có mặt nhận quyết định là 6 em, gồm: Huỳnh Công Quang, Nguyễn Việt Cường, Huỳnh Thị Bích Nhân, Nguyễn Thị Lan Anh, Hà Lê Uyển Nhi và bà Phạm Hoàng Lan Chi về tại các trường THPT theo nguyện vọng đăng ký. Tất cả các trường hợp được hưởng lương bậc III.

  Tại buổi trao quyết định, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Thái Viết Tường đã chúc mừng và yêu cầu các viên chức mới trúng tuyển nhanh chóng thích nghi với môi trường công tác, chấp hành tốt nội quy, quy chế của đơn vị, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng với yêu cầu đổi mới của ngành trong giai đoạn hiện nay.

  Ly Lan – Quốc Thành

  1/5 - (4 bình chọn)

  ĐỌC NHIỀU