Trang chủXã hộiGiáo dụcKý kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo

Ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo

Chiều 23/5, VNPT Quảng Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số trong ngành giáo dục và đào tạo Quảng Nam

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu của thời đại, năm 2024 và những năm tiếp theo sẽ là giai đoạn đẩy mạnh chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực. Việc áp dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào lĩnh vực giáo dục là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nghiên cứu, học tập. VNPT Quảng Nam cũng cam kết ưu tiên nguồn lực của VNPT hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh nhà triển khai ứng dụng CNTT, đẩy mạnh chuyển đổi số.

Tại buổi lễ, VNPT Quảng Nam cùng Sở GD&ĐT Quảng Nam đã nhất trí cùng nhau hợp tác đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong điều hành và quản lý giáo dục, triển khai tại các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh như hợp tác, hỗ trợ Sở GD&ĐT tổ chức hoạt động thúc đẩy chuyển đổi số trong giáo dục; hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng CNTT, chuyển đổi số cho các cơ sở giáo dục, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục; hỗ trợ kết nối dữ liệu từ các cơ sở giáo dục lên cơ sở dữ liệu ngành, IOC Sở giáo dục và các hệ thống khác của UBND tỉnh nhằm triển khai Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số.

VNPT ưu tiên triển khai các chương trình ưu đãi cho học sinh, phụ huynh học sinh và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành giáo dục.

Dương Oanh – Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU