Trang chủXã hộiDuy Xuyên tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Duy Xuyên tổ chức ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”

Sáng 19/5, tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Duy Xuyên phối hợp Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam tổ chức “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024.

Tại chương trình, các y bác sĩ trẻ của Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Quảng Nam đã tiến hành khám, cấp thuốc miễn phí cho 200 hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong, Mẹ VNAH, người có công với cách mạng, người thuộc hộ nghèo, cận nghèo, thanh niên công nhân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, người dân còn được các y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khoẻ, cách điều trị bệnh.

“Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024 là một hoạt động có ý nghĩa trong việc tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo, mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo, người có công với cách mạng.

Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Duy Xuyên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tuyết Mai

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU