Trang chủXã hộiĐông Giang khai mạc hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động lần thứ II năm 2024

Đông Giang khai mạc hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động lần thứ II năm 2024

Chiều ngày 25/5, Liên đoàn Lao động huyện Đông Giang khai mạc Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) lần thứ II năm 2024.

Tham gia hội thi có 23 đội với trên 500 diễn viên là đoàn viên, CNVCLĐ của các công đoàn trên địa bàn huyện. Mỗi đội tham gia 3 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tốp ca; thời lượng thi của mỗi đội tối đa 20 phút.

Trong 2 ngày đêm 25 và 26/5 các đội thể hiện 69 tiết mục với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, truyền thống giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, phản ánh những thành tựu đổi mới của đất nước, địa phương; ca ngợi tinh thần sáng tạo, hăng say lao động, sản xuất, các phong trào thi đua, phong trào CCVCLĐ và các hoạt động công đoàn…

Hội thi là dịp để cán bộ đoàn viên, người lao động gặp gỡ, giao lưu, tạo sự gắn kết giữa các công đoàn cơ sở trong huyện, xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần trong đoàn viên, người lao động. Từ đó, góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Ban tổ chức sẽ trao 9 giải toàn đoàn và các giải A, B, C cho tiết mục đạt giải tại hội thi.

Ngọc Vy – ATing Hàn

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU