Trang chủXã hộiĐài PT- TH Quảng Nam tổ chức “Tết Trung thu - vui hội trăng rằm năm 2023”

Đài PT- TH Quảng Nam tổ chức “Tết Trung thu – vui hội trăng rằm năm 2023”

Tối ngày 26/9, Đài PT-TH Quảng Nam tổ chức đêm hội “Tết Trung thu – vui hội trăng rằm năm 2023” cho toàn thể các cháu là con cán bộ, viên chức người lao động công tác tại Đài.

Đài PT- TH Quảng Nam tổ chức “Tết Trung thu – vui hội trăng rằm năm 2023”

Đêm trung thu diễn ra trong không khí nhộn nhịp, vui tươi với màn múa Lân sư rồng ấn tượng và các tiết mục văn nghệ sôi động, các trò chơi hấp dẫn, phá cỗ liên hoan….

Giám đốc Đài PT-TH Quảng Nam tặng quà, biểu dương các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học qua

Dịp này, Ban Giám đốc Đài PT-TH Quảng Nam đã biểu dương các cháu thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học qua, mong rằng các cháu tiếp tục giữ vững thành tích trong học tập, phấn đấu thi đua học thật giỏi, thật ngoan để không phụ lòng mong mỏi của ông bà, cha mẹ, thầy cô…


Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ trong đêm Trung thu

Lãnh đạo Đài chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu đầm ấm và bước vào năm học mới luôn vui khỏe, tự tin, chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao hơn năm trước.

Khép lại một đêm trung thu đầy ý nghĩa là sự hân hoan, hào hứng hiện rõ trên những gương mặt hồn nhiên của các em nhỏ. Chương trình đã giúp các em tận hưởng mùa Trung thu rộn ràng, ấm cúng và đong đầy yêu thương.

Dương Oanh – Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU