Trang chủXã hộiĐại hội Công nghiệp Dược liệu và Thẩm mỹ Quốc gia lần II - Quảng Nam 2024

  Đại hội Công nghiệp Dược liệu và Thẩm mỹ Quốc gia lần II – Quảng Nam 2024

  Trong khuôn khổ “Tuần lễ khởi nghiệp sáng tạo lần thứ Năm – Techfest Quảng Nam 2024”, sáng 16/5, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam, các Bộ, Ban, ngành, các tổ chức, đơn vị trong nước và quốc tế tổ chức chương trình “Đại hội Công nghiệp Dược liệu và Thẩm mỹ Quốc gia, lần II – Quảng Nam 2024”.

  Đại hội Công nghiệp Dược liệu và Thẩm mỹ Quốc gia lần II – Quảng Nam 2024 được tổ chức sáng 16/5

  Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thu Lan; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu, đại diện các sở, ngành liên quan và các chuyên gia, hội khởi nghiệp các tỉnh thành cùng đông đảo doanh nghiệp tham dự.

  Trong những năm gần đây ngành công nghiệp dược liệu và làm đẹp đang phát triển rất mạnh trên thế giới. Nhiều quốc gia đã thúc đẩy ngành như một ngành công nghiệp mang tính chiến lược.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu phát biểu

  Tại Quảng Nam, thời gian qua, tỉnh đã xây dựng đề án hình thành trung tâm công nghiệp được liệu tại Quảng Nam, đồng thời đẩy mạnh quảng bá, kêu gọi xúc tiến đầu tư trên lĩnh vực dược liệu …

  Quang cảnh chương trình sáng 16/5

  Đại hội Công nghiệp Dược liệu và Thẩm mỹ Quốc gia làm thứ II được tổ chức tại Quảng Nam không chỉ là ngày hội cho những người làm trong ngành làm đẹp, sức khỏe và dinh dưỡng, mà Đại hội còn tổ chức nhiều hội thảo chuyên môn sâu để các chuyên gia về thẩm mỹ và kinh doanh chia sẻ kiến thức, công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và chiến lược kinh doanh, marketing…nhằm thúc đẩy sáng tạo khởi nghiệp ngành dược liệu và thẩm mỹ của Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Dương Oanh – Xuân Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU