Trang chủXã hộiCục Thuế Quảng Nam quay thưởng, chọn chủ nhân hóa đơn may mắn quý IV năm 2023

  Cục Thuế Quảng Nam quay thưởng, chọn chủ nhân hóa đơn may mắn quý IV năm 2023

  Sáng nay 23/2, Cục Thuế Quảng Nam đã tổ chức quay thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn lần thứ 6” – quý IV/2023. Chương trình quay số có sự tham dự, chứng kiến của Hội đồng giám sát và đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

  Chương trình quay thưởng “Hóa đơn may mắn lần thứ 6” – quý IV/2023

  Trên cơ sở dữ liệu 4.317 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế có ngày lập trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 – 31/12/2023 đưa vào quay thưởng bằng phần mềm Hóa đơn may mắn của Tổng Cục Thuế. Kết quả, phần mềm đã lựa chọn ngẫu nhiên được 19 hóa đơn trúng giải. Trong đó, một giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; ba giải Nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; năm giải Ba, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

  Hội đồng giám sát chương trình “Hóa đơn may mắn” xác nhận việc lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn được thực hiện trên phần mềm Hóa đơn may mắn và quá trình tổ chức thực hiện đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch…

  Kết quả chi tiết chủ nhân của từng giải thưởng sẽ được Cục Thuế Quảng Nam tiếp tục triển khai các bước xác minh và công bố công khai trên trang website của Cục Thuế; đồng thời công khai trên các phương tiện truyền thông của tỉnh.

  Chương trình “Hóa đơn may mắn” nhằm mục đích tạo thói quen lấy hóa đơn khi mua hàng, qua đó khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế và có mã khởi tạo từ máy tính tiền có kết chuyển dữ liệu đến cơ quan thuế theo Luật Quản lý thuế; góp phần đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, đồng thời giúp giám sát việc hạch toán doanh thu của các doanh nghiệp; tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, cũng như hiện đại hóa, số hóa công tác quản lý thuế…

  Qua 5 kỳ quay thưởng “Hóa đơn may mắn” kể từ khi triển khai chương trình, Cục Thuế Quảng Nam đã trao thưởng cho hơn 100 khách hàng với tổng giá trị 447 triệu đồng.

  H.Viên – T.Hiếu – N.Uyên

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU