Trang chủXã hộiCông ty TNHH MTV đóng tàu Hạ Long nhận phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đại Lộc

Công ty TNHH MTV đóng tàu Hạ Long nhận phụng dưỡng 02 Mẹ Việt Nam anh hùng tại Đại Lộc

Sáng 20/5, đoàn công tác Công ty TNHH MTV đóng tàu Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đến thăm, làm việc tại huyện Đại Lộc và tiến hành nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Hứa Thị Nghĩa (xã Đại Thắng) và Nguyễn Thị Xí (xã Đại Hòa).

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Xuân Chiến, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo huyện Đại Lộc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng Giám đốc công ty thay mặt cán bộ, nhân viên, người lao động bày tỏ lòng tri ân trước công lao to lớn và sự hi sinh thầm lặng của các Mẹ, đồng thời mong muốn cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt phong trào đền ơn, đáp nghĩa, tổ chức phụng dưỡng chu đáo để các Mẹ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Tổng Công ty TNHH MTV đóng tàu Hạ Long phụng dưỡng mỗi Mẹ ba mươi triệu đồng/năm.

Dịp này, đại diện lãnh đạo công ty trao tặng cho mỗi Mẹ 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị nhằm thể hiện những tình cảm của cán bộ, người lao động của công ty đối với những mất mát, hy sinh to lớn của các Mẹ đã đóng góp cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Được biết, toàn huyện Đại Lộc có 1.609 Mẹ Việt Nam anh hùng, hiện nay có 41 Mẹ còn sống đều được ít nhất 01 đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời với số tiền từ 500 đến 01 triệu đồng/ tháng.

Nhật Duy – Bích Liễu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU