Trang chủXã hộiCông ty Tân Hiệp Phát tặng 150 suất học bổng cho học sinh Quảng Nam

  Công ty Tân Hiệp Phát tặng 150 suất học bổng cho học sinh Quảng Nam

  Sáng nay 30/11, Công ty Tân Hiệp Phát phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao tặng 150 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

  Tại chương trình, lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng đại diện công ty Tân Hiệp Phát đã trao tặng 150 suất học bổng, mỗi suất có trị giá 2 triệu đồng cho học sinh khó khăn các cấp tại 2 huyện Núi Thành và Tiên Phước.


  Đây là đợt thứ 3 trong hành trình “Kết nối yêu thương – Nâng bước tới trường” trao 600 học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập Công ty Tân Hiệp Phát.

  Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát chia sẻ, trẻ em là đối tượng luôn nhận sự quan tâm đặc biệt của công ty. Những phần học bổng không chỉ mang giá chỉ vật chất mà còn gửi gắm giá trị tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em phát huy tinh thần vượt khó, cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

  Đến nay, chương trình “Nối trọn yêu thương – Nâng bước tới trường” do công ty Tân Hiệp Phát thực hiện đã trao được 450 suất học bổng, tổng giá trị 900 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó, học tốt tại các tỉnh Hậu Giang, Hà Nam và Quảng Nam.

  Xuân Thịnh

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU