Trang chủXã hội500 VĐV tham gia Đại hội TD-TT thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình năm 2024

  500 VĐV tham gia Đại hội TD-TT thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình năm 2024

  Sáng nay 31/3, tại sân vận động Cây Cốc, thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình) tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao (TD-TT) lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

  Khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao (TD-TT) lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 sáng nay 31/3

  Đại hội TD-TT thị trấn Hà Lam diễn ra từ tháng 3 đến tháng 9 với 500 vận động viên của 9 khu phố tham gia và có ba môn thi đấu bắt buộc gồm: bóng chuyền, bóng đá, điền kinh và 2 môn thể thao khác do xã lựa chọn phù hợp với truyền thống của địa phương.

  Những năm qua, các thiết chế thể thao như sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông trên địa bàn thị trấn được đầu tư xây dựng, nâng cấp khang trang phục vụ cho việc luyện tập sức khoẻ của người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh. Hà Lam cũng là địa phương luôn giành thành tích cao trong các giải thể thao lớn do huyện tổ chức, như vô địch bóng đá nam huyện Thăng Bình năm 2023. Qua các phong trào TD-TT, đã phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho huyện tham gia thi đấu ở các giải TD-TT cấp tỉnh.

  Trước đó, các xã Bình Lãnh, Bình Minh, Bình Đào, Bình Phục, Bình Tú, Bình Nam, Bình An, Bình Quế và Bình Triều cũng đã tổ chức Đại hội TD-TT lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

  Đình Hiệp

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU